Viên Uống Thuần Chay Bhmed VITAL CELL SOFTGELS VEGETAL PREMIUM

VIÊN UỐNG “THUẦN CHAY” – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Viên Uống Thuần Chay Bhmed VITAL CELL SOFTGELS VEGETAL PREMIUM

????Làm sao để theo đuổi lối sống xanh với chế độ ăn uống thuần chay nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng để khoẻ đẹp mỗi ngày?

Viên uống trẻ hoá tế bào noãn thực vật của Bhmed chính hãng là giải pháp hoàn hảo cho bạn đây nhờ sự kết hợp độc đáo của 4 thành phần thiên nhiên chống lão hoá thượng hạng:

???? Thành phần chính là noãn thực vật chứa nhiều dưỡng chất quan trọng giúp tái tạo và hồi sinh tế bào mạnh mẽ, nhờ đó ngăn ngừa lão hoá hiệu quả và bảo vệ cơ thể toàn diện.

???? Tinh dầu Olive là chất chống oxy hoá cực mạnh với nhiều công dụng tuyệt vời đã được công nhận, điển hình là chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hoá và bảo vệ tim mạch.

???? Chiết xuất cà chua cực kỳ giàu dinh dưỡng, đặc biệt là chất chống oxy hoá lycopene (có công dụng chống ung thư, ngăn ngừa đột quỵ, bảo vệ cấu trúc xương) mà cơ thể không thể tự tạo ra được, chỉ có thể bổ sung từ bên ngoài.

???? Chiết xuất tỏi cô đặc được xem như là kháng sinh tự nhiên được sử dụng từ xa xưa để tăng cường miễn dịch, bảo vệ đường tiêu hoá, hỗ trợ điều trị tiểu đường…

VITAL CELL SOFTGELS VEGETAL PREMIUM 
????Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu những công dụng sức khoẻ kỳ diệu trên với viên uống trẻ hoá tế bào sinh học noãn thực vật Vital Cell Softgels Vegetal Premium! Hãy liên hệ với Bhmed để được tư vấn ngay.

———————
Bhmed – Thương hiệu tế bào sinh học hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ
????Địa chỉ: 50 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10

#bhmed #bhmed_chính_hãng

Viên uống noãn thực vật đẹp da & tăng cường sức khỏe Vital Cell Softgel Vegetal Premium chiết xuất hoạt tính sinh học noãn thực vật thượng hạng cùng với 5 thành phần chống lão hóa cực mạnh từ thiên nhiên, chính là bí quyết để lưu giữ tuổi xuân.

NOÃN THỰC VẬT là loại tế bào gốc được lấy từ phần noãn của các loại thực vật có trong tự nhiên. Hình thành ở phần nhụy hoa, chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như: Alanine, Prolin, Glutathione,… Có tác dụng tương tự như tế bào gốc trong nhau thai của người hay động vật. Noãn thực vật có khả năng cung cấp nguồn oxy cho các tế bào, loại bỏ những tế bào già, cằn cỗi. Đồng thời, giảm các độc tố từ chính các tế bào trong cơ thể.

Vital Cell Softgels tái tạo, phục hồi làn da, cung cấp năng lượng, chữa lành mọi suy giảm, hư tổn từ bên trong cơ thể đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sinh lý và giải độc cho cơ thể.

BSiDBTM Bio-blending-BSiDBTM Hỗn hợp sinh học
BSiDBTM – Hệ thống trộn Dovetail tích hợp sinh học là một công nghệ sinh học nén và pha trộn phân tử độc quyền được phát triển bởi các nhà khoa học của Bhmed, tạo ra sự liên kết hài hòa hoàn hảo giữa các thành phần được chọn.

Nó bao gồm nhiều bước pha trộn Macromixer siêu cao cấp với công nghệ nén cung cấp chất lượng pha trộn nhất quán với hiệu quả cao hơn trong khi vẫn giữ được tính khả dụng sinh học.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đặt hàng thành công