Bhmed – THƯƠNG HIỆU THUỴ SỸ TIÊN PHONG MỞ RA KỶ NGUYÊN CHỐNG LÃO HOÁ VƯỢT TRỘI

Bhmed – THƯƠNG HIỆU THUỴ SỸ TIÊN PHONG MỞ RA KỶ NGUYÊN CHỐNG LÃO HOÁ VƯỢT TRỘI

????????Kế thừa thành tựu và phát huy tinh thần của một quốc gia đi đầu trong lĩnh vực S.inh H.ọc T.ế B.ào tại Châu Âu, phòng Thí nghiệm Công nghệ S.inh H.ọc Laboratoire Biogénèse Appliquée (L.B.A.) là trung tâm nghiên cứu tế bào tươi lớn và lâu đời tại Thuỵ Sỹ.

Với 35 năm nghiên cứu kỹ thuật bảo quản nguyên bản mô t.ế b.ào, đội ngũ các nhà khoa học (dược sĩ, bác sĩ thú y, nhà sinh học, nhà hoá học) của L.B.A đã sáng tạo và phát triển thành công các công thức sản phẩm ứng dụng Liệu pháp T.ế B.ào S.inh H.ọc (Organotherapy) đảm bảo 100% kiểm tra vô trùng dưới những tiêu chuẩn khắt khe nhất GMP, FDA, HACCP.

???? Được thành lập bởi L.B.A, Bhmed tự hào là thương hiệu tiên phong trên thế giới về Liệu pháp T.ế B.ào S.inh H.ọc (Organotherapy) với niềm tin rằng Liệu pháp T.ế B.ào S.inh H.ọc sẽ mang đến bước tiến vượt bậc cho y học thế giới thông qua những dòng sản phẩm chống lão hoá về cả sức khoẻ và sắc đẹp.

????Để mang thành tựu y học này đến gần hơn với người Việt, Bhmed Việt Nam đã và đang cố gắng xây dựng một Cộng đồng Bác sĩ, Chuyên gia nghiên cứu Y khoa, Thẩm mỹ Nội khoa, T.ế b.ào và T.ế b.ào S.inh H.ọc vững mạnh. Ở đó, mỗi tổ chức và cá nhân tham gia đều nhận được nhiều giá trị hữu ích cũng như chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình về Liệu pháp T.ế B.ào S.inh H.ọc.

Đây chính là sứ mệnh cao cả mà Bhmed Việt Nam hướng đến. Hãy đồng hành cùng Bhmed trên hành trình mở ra kỷ nguyên chống lão hoá vượt trội trong những hoạt động sắp tới!

#bhmed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đặt hàng thành công